( Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ! Lưu ý sử dụng.. Ủa, hong tới trẻ nhỏ hoi hè hè )

Đến nay đã là năm 2023 gồi! nên việc thực phẩm nào có hai chữ hữu cơ là chúng ta sẽ thích! Thực phẩm hữu cơ rất tốt, nhưng sản phẩm giả hữu cơ thì sẽ “vi phạm pháp luật trái tim” ( ^...^). ( hhh en noái xà lơ nữa kk)

Việc chọn loại sữa công thức tốt nhất cho trẻ, giống như việc quyết định cân nặng của trẻ. Sữa công thức cho trẻ sơ sinh ( trẻ nhỏ), yêu cầu phải cung cấp… trời! viết viết hòi sao thấy quen dữ thần dzậy nè! Sao mà giống giống bài viết dzì mà TOP 10 Hãng Sữa Bột Cho Trẻ Em Tốt Nhất 2023 qué tròi! ( Đọc xong bài này coi thêm bài nữa đi mọi người, tham khảo cho dzui! coi xong chạy cái rột cái rẹt ra tiệm tạp hóa xanh mướt tím liệm dzì đó mua cho đỡ tốn công lựa, còn hong thì đặc qua mấy cái đường dẫn của tụi em giới thiệu, hay giảm giá lắm! mua dzề lần 2, 3 hộp uống cho nó lâu! Mà em nói thiệt cái gì gần thì nó tiện hơn. Mọi người hễ cứ thấy giá cả hợp lý mà gần nhà là mua người mua liền! Chứ lỡ đặt mà giao lâu thì mất gian lắm! À quên nữa, mọi người nhớ thường xuyên boa tiền cho tụi em - thông qua chuyển khoản để blog ngày càng có thêm nhiều bài viết vui, hay và giúp cho blog có thể trở thành một trang web chính thức nheee~ 


Sữa bột hữu cơ là dzì ?

Sữa bột ( sữa công thức ) hữu cơ là sản phẩm sữa được sản xuất mà không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc kháng sinh  hoặc có các thành phần biến đổi gen và hormone tăng trưởng.

Theo bác sĩ nhi khoa Tina Feeley, MD giải thích rằng: Sữa công thức thông thường có thể đáp ứng một số tiêu chuẩn trên ( có nhưng không có tất cả hahaha ), nhưng sữa công thức hữu cơ dành cho trẻ em được sản xuất hoàn toàn bằng sữa cùng các thành phần hữu cơ và đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn trên.

( Đoạn tiếp theo, giống trong sách vở quá mọi người ơi kk)

Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), các sản phẩm hữu cơ phải được sản xuất theo các tiêu chuẩn sản xuất nhất định ( chẳng hạn như giảm thiểu việc sử dụng vật liệu tổng hợp ( đó là các thiết bị trong chăn nuôi và nuôi trồng ), duy trì cải thiện đất và “nước" của long vương ủa hong nước thường, nước thương thôi hehe, Các sản phẩm phải được sản xuất bằng các chất được USDA phê duyệt - và chúng phải được sản xuất mà không có bất kỳ phương pháp bị cấm nào (ví dụ như kỹ thuật di truyền - nhằm hạn chế biến đổi gen). Tất cả các sản phẩm được giám sát bởi một đại lý được ủy quyền bởi Chương trình hữu cơ quốc gia USDA và phải tuân theo tất cả các quy định hữu cơ của USDA.


Sữa công thức hữu cơ có tốt hơn so với sữa công thức thông thường không?

 Sữa bột hữu cơ ( organic)

 Sữa bột thông dụng

Theo bác sĩ nhi khoa Steven Abelowitz MD ( kiêm giám đốc y tế khu vực Coastal Kids Pediatrics ở Newport Beach, California, Mỹ) đã cho bít rằng: Trên lý thuyết ( trên giấy trắng mực đen đồ đó đa :), việc có những lợi ích như - không có hormone tăng trưởng, thành phần biến đổi gen và thuốc trừ sâu,... ở dòng sữa bột hữu cơ cho trẻ em là không thể phủ nhận( không thể không công nhận về mặt lý thuyết). Nhưng trên thực tế, những nghiên cứu về những lợi ích này vẫn chưa thể cho thấy lợi ích lâu dài và rõ ràng đối với sức khỏe của trẻ - khi dùng sữa công thức hữu cơ thay cho sữa công thức thông thường. Khi nhìn vào kết quả của những bé uống sữa công thức thường và sữa công thức hữu cơ, thì những lợi ích mang lại khá mong manh - bác sĩ Steven Abelowitz MD nói.

Có khi trẻ em uống sữa công thức thường vẫn béo phì như thường đó chớ, nói chứ em giỡn thui~ ) . Mọi người có thể xem qua bài bài viết - "TOP 10 HÃNG SỮA BỘT CHO TRẺ EM TỐT NHẤT 2023 ". Để tham khảo nheeeee!  lại  dzị  nữa gòi  (~``~)_. kekeke

Ngoài ra bác sĩ Abelowitz cũng cho biết rằng, giá tiền của sữa bột hữu cơ cũng có xu hướng cao hơn so với sữa công thức thông thường ( tròi oi không cần ông nói tụi tui cũng nhìn thấy được điều đó nhoa! ). 

Tiến sĩ Feeley ( Dr. Feeley), khuyên bạn nên suy nghĩ về lý do tại sao bạn muốn sử dụng sữa công thức hữu cơ. Nếu đó là vì thực phẩm hữu cơ là một phần quan trọng trong cách tiếp cận ăn uống của gia đình, thì đây sẽ là lựa chọn đúng với mong muốn của gia đình. Nhưng nếu “mụi ngừ” đang tìm kiếm một thứ gì đó cụ thể trong một loại sữa công thức - chẳng hạn như không có hormone tăng trưởng trong sữa - thì chúng ta có thể tìm kiếm một dòng sữa bột thông thường không có bất kỳ hormone nào trong thành phần. 

Mặc dù mỗi công thức của từng loại sữa là khác nhau, nhưng điểm giống nhau là tất cả điều có những chất dinh dưỡng có lợi và cần thiết cho trẻ ( và điều này cũng không là ngoại lệ đối với sữa bột hữu cơ và sữa thông thường). Các chất dinh dưỡng có lợi cho trẻ, chẳng hạn như:

 • DHA (axit docosahexaenoic) và ARA (axit arachidonic), giúp phát triển trí não, thị lực và phản ứng miễn dịch của bé

 • Lutein giúp thị lực của trẻ phát triển toàn diện.

 • Prebiotics, được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe miễn dịch và đường ruột. Một loại prebiotic phổ biến mà bạn sẽ nhận thấy trên nhãn sữa công thức là HMO, hay còn gọi là oligosacarit sữa mẹ, được tìm thấy trong sữa mẹ. Tiến sĩ Feeley cho biết vẫn chưa có phán quyết về việc liệu prebiotic có tạo ra sự khác biệt lớn cho con bạn hay không, nhưng chúng không được cho là gây hại.


Cách chọn sữa bột hữu cơ cho trẻ.

Bạn có thể cảm thấy bối rối khi cố gắng chọn một loại sữa công thức hữu cơ phù hợp với gia đình mình. Hãy yên tâm khi biết rằng tất cả các loại sữa công thức dành cho trẻ em được bán ở Hoa Kỳ phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), vì vậy bất kỳ nhãn hiệu nào bạn chọn sẽ đáp ứng các yêu cầu an toàn thiết yếu.

Lựa chọn thương hiệu uy tín và nơi phân phối sản phẩm chính hãng. Điều này tuy hay được mọi người thường xuyên lắng nghe nhưng CŨNG LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT.

Hãy tìm một con dấu chứng nhận hữu cơ USDA hoặc những dấu chứng nhận hữu cơ lớn khác. Các sản phẩm này được chứng nhận đáp ứng các quy định hữu cơ của USDA, trong đó nêu rõ thành phần và phương pháp sản xuất nào được phép sử dụng. Nếu công thức không có con dấu đó, bạn có thể sẽ thấy con dấu từ cơ quan chứng nhận được USDA công nhận ở vị trí có ghi “made with organic…” Điều này có nghĩa là công thức được sản xuất với ít nhất 70% thành phần được sản xuất theo phương pháp hữu cơ, nhưng không nhất thiết phải có đầy đủ các thành phần hữu cơ.

Tìm kiếm các chất dinh dưỡng hữu ích trong danh sách thành phần. Hãy nghĩ đến những thành phần chúng tôi đã liệt kê ở trên: chẳng hạn như DHA, ARA và lutein, những chất cần thiết cho sự phát triển trí não và thị giác của bé. Như đã đề cập trước đó, một số công thức cũng sẽ bao gồm prebiotic cho sức khỏe miễn dịch và đường ruột.

Tham khảo ý kiến bác sĩ nhi khoa. Bác sĩ nhi khoa có thể có nhiều kinh nghiệm hơn với một số loại sữa công thức hơn. Cô (anh) ấy có thể giúp mọi người đưa ra quyết định sáng suốt.


Có những loại sữa bột hữu cơ nào cho trẻ?

Nếu mọi người chọn sữa công thức hữu cơ cho trẻ, hãy lưu ý rằng có một số loại chính:

 • Sữa công thức: Như chúng ta đã biết rằng, công thức sữa dựa trên sữa bò - chỉ được điều chỉnh để có hàm lượng chất dinh dưỡng tương đương với sữa mẹ và cung cấp (cân bằng) chất dinh dưỡng phù hợp cho trẻ (sơ sinh). Đây là công thức sữa phổ biến nhất, cả trong các lựa chọn hữu cơ và thông thường.

Để mụi ngừ dễ hình dung hơn, iem sẽ giải thích lại đoạn trên - có nghĩa là, sữa bột công thức từ sữa bò có thể được làm thành sữa bột hữu cơ hoặc không hữu cơ ( sữa bột thông thường). Yếu tố chính ở đây, đó là… những quy định được đặc ra để quyết định đâu là sản phẩm hữu cơ, đó là: Nguồn đất, nước, thức ăn để chú bò sữa ăn, môi trường nuôi nhốt, bao bì sản phẩm, thành phần sản phẩm,... Và nhiều quy định nữa ( và những quy định này sẽ được một tổ chức lớn và uy tín nào đó đảm nhận trách nhiệm kiểm tra và chứng nhận). Đúng là sữa bò cũng có hữu cơ dzới hong hữu cơ. Lúc đầu em cứ nghĩ sữa hữu cơ không phải được làm từ sữa bò, mà là làm 100% từ thực vật như sữa đậu nành dzị đó kkk.

 • Sữa công thức thủy phân một phần: Những loại sữa công thức này có protein sữa đã được phân hủy một phần, chẳng hạn như có thể giúp trẻ sơ sinh chống lại chứng đau bụng hoặc đầy hơi. ( Ví dụ: bao bì sẽ có có để là, sữa bột công thức hữu cơ đã được thủy phân.)

 • Làm từ đậu nành: Những dòng sữa công thức này được làm từ protein đậu nành và thường được sử dụng thay cho sữa công thức làm từ sữa ( bòa hay dê, chắc tương lai có cừu luuun quée, thật đáng sợ~). AAP -  khuyến nghị rằng chỉ nên sử dụng sữa công thức làm từ đậu nành trong những trường hợp hiếm gặp, vì vậy đừng sử dụng loại này trừ khi bác sĩ nhi khoa khuyên bạn nên làm như vậy.

Top 8 Sữa Bột Hữu Cơ Cho Trẻ Em Tốt Nhất 2023.

1. Similac® Organic with A2 Milk

Thương hiệu: Similac®  ( Mỹ - USA) - với hơn 95 năm kinh nghiệm trong nghành dinh dưỡng trẻ em.

 Nơi sản xuất:  Công ty Abbott - Mỹ.

Chứng nhận hữu cơ: USDA - Mỹ.

Độ tuổi sử dụng: Trẻ từ 0 -12 tháng tuổi.

Giá báng chính hãng ( 2023) - $112 /1 hộp 658g Giới thiệu về sản phẩm

 • Nhãn hiệu sữa bột được bác sĩ nhi khoa khuyên dùng số 1 tại Mỹ.
 • công thức nhẹ nhàng, dễ tiêu hóa.
 • Có DHA, lutein và vitamin E - thành phần quan trọng giúp phát triển trí não và mắt.
 • Chứng nhận hữu cơ USDA.
 • Không chứa hormone tăng trưởng nhân tạo, không thành phần biến đổi gen.

Nhược điểm:

 • Giá thành cao - 112 dollar/ 1 hộp 658g
 • Chưa được bán chính hãng tại Việt Nam. ( Chủ yếu là hàng xách tay)
 • Không dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em mắc galactosemia - bệnh rối loạn chuyển hóa Galactose.

 Vì sao mọi người thích sản phẩm này:

 "Similac® Organic with A2 Milk" là dòng sữa với công thức mới đã được cải tiến - với thành phần nhẹ nhàng nhằm giúp cho trẻ dễ tiêu hóa hơn. Thương hiệu Similac® cho biết ( hong cho seo mờ biết😚),  đây là công thức hữu cơ dành cho trẻ sơ sinh đầu tiên và duy nhất tại Hoa Kỳ ( Mỹ) được làm từ sữa A2 không biến đổi gen* và không có hormone tăng trưởng nhân tạo* hoặc dầu olein cọ

 Công thức bảng thành phần sữa có đầy đủ Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ - giúp hỗ trợ trẻ phát triển an toàn và khỏe mạnh. 

 Ngoài ra, thương hiệu Similac® cũng là thương sữa bột ( hữu cơ) dành cho trẻ sơ sinh được bác sĩ nhi khoa khuyên dùng số 1 tại Mỹ.


2. Earth’s Best Organic

 Thương hiệu: Earth’s Best  ( Mỹ) - với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất sữa bột hữu cơ cho trẻ em.

 Nơi sản xuất:

 Chứng nhận hữu cơ: USDA - Mỹ.

 Độ tuổi sử dụng: Trẻ từ  0 -12 tháng.

Giá dao động từ ~850.000vnđ - 1.140.000vnđ

;2 trọng Lượng: 658g & 992g Giới thiệu về sản phẩm

Ưu điểm:

 • "Nhãn hiệu sữa bột hữu cơ" được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng tại Mỹ.
 • Tăng cường chất sắt, có lutein tốt cho mắt và chất xơ prebiotic cho khả năng hỗ trợ hệ miễn dịch
 • Chứng nhận hữu cơ USDA.
 • Không chứa hormone tăng trưởng nhân tạo, không thành phần biến đổi gen.

Nhược điểm:

 • Giá thành cao: Từ khoảng ~ 850.000vnđ - 1.140.000vnđ.
 •  Chưa được bán chính hãng tại Việt Nam ( chủ yếu là hàng xách tay).
 • Chứa sữa và đậu nành.

 Vì sao mọi người thích sản phẩm này:

Earth's Best® là thương hiệu.. mà chắc có lẽ không ít "mẹ bỉm" khi có em bé - đã từng một lần nghe qua. Thương hiệu Earth's Best® được được thành lập bởi Ron Koss và Arnie Koss vào năm 1985. Ngay từ ngày đầu tiên, họ đã nhận ra tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng lành mạnh và tinh khiết cho trẻ sơ sinh. Sử dụng trái cây được hái thủ công từ các vườn cây ăn quả hữu cơ và rau củ được trồng từ đất, Ron Koss và Arnie Koss tin tưởng vào việc tạo ra thực phẩm hữu cơ, ngon miệng cho trẻ em - đồng thời thúc đẩy trách nhiệm của mọi người với môi trường.
 Sau hơn 30 năm, nhãn hiệu sữa bột hưu cơ Earth's Best® đã có mặt trên rất nhiều

 quốc gia và được rất nhiều gia đình ủng hộ củng như tin dùng cho con mình.

 Thương hiệu này cũng cam kết với người tiêu dùng về sản phẩm của họ :

 • Thành phần hữu cơ được trồng mà không có thuốc trừ sâu có hại.
 • Không đường, không muối và không thêm tinh bột biến tính*.

*Tinh bột biến tính: Mọi người có thể xem - đây là một chất ( một thành phần) bảo quản thực phẩm, giúp giữ những thực phẩm đã được chế biến ( được nấu chín) giữ được độ tươi ngon khi vận chuyển xa.

 • Các sản phẩm được chứng nhận Kosher (không bao gồm các loại thịt).
 • Không có thành phần biến đổi gen.
 • Không có hương vị nhân tạo, màu sắc, hoặc chất bảo quản.
 • Kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và an toàn.

3. Happy Baby Organic

 Thương hiệu: Happy Family Organic®  ( Mỹ).

 Nơi sản xuất: Mỹ.

 Chứng nhận hữu cơ: USDA - Mỹ.

 Độ tuổi sử dụng: Trẻ từ  0 -12 tháng.

Giá từ ~ 30 dollar / 1 hộp 595g. Giới thiệu về sản phẩm

Ưu điểm:

 • Thương hiệu số 1 về dinh dưỡng hữu cơ cho trẻ sơ sinh.
 •  Công thức nhẹ nhàng và cung cấp lượng đường lactose giảm 75% để giảm bớt tình trạng quấy khóc và đầy hơi
 • Chứng nhận hữu cơ USDA và chứng nhận Clean Label.
 • Không chứa hormone tăng trưởng nhân tạo, không thành phần biến đổi gen và không chứa gluten.
 •  Cung cấp DHA & ARA - cho mắt,  Prebiotic - hỗ trợ hệ miễn dịch và tiêu hóa.

Nhược điểm:

 • Giá thành cao: 30$.
 • Chưa đươc mở bán chính hãng tại Việt Nam.

 Vì sao mọi người thích sản phẩm này:

 Thương hiệu Happy Family Organic® được thành lập cách đây không lâu ( vào năm 2003) và được rất nhiều mẹ bỉm tại Hoa Kỳ ( Mỹ) tin dùng.

 Với lời cam kết mạng lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng tiêu dùng: 

 • Tất cả các loại sữa công thức ( sản phẩm) dành cho trẻ sơ sinh từ Happy Family Organic® đều được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn và chất lượng
 • Mỗi lô sữa công thức đều được kiểm tra sự hiện diện của mầm bệnh, bao gồm cả bệnh Cronobacter sakazakii* và Salmonella Newport*.

*Cronobacter sakazakii: trước năm 2007 được đặt tên là Enterobacter sakazakii, là một loại vi khuẩn gây bệnh cơ hội Gram âm, hình que, có thể sống ở những nơi rất khô, hay còn gọi là bệnh không dung nạp.

* Salmonella Newport một loại vi khuẩn (huyết thanh) quan trọng về mặt lâm sàng và dịch tễ học với khả năng kháng nhiều loại thuốc khác nhau - thuộc chủng đa kháng thuốc và có liên quan đến bệnh t.i.ê.u c.h.ả.y. *...*

 • Nhà sản xuất Happy Family Organic® tuân thủ Chương trình Thực phẩm Chất lượng An toàn (SQF).
 • Sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh đáp ứng các tiêu chuẩn của FDA và các khuyến nghị về dinh dưỡng của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ ( AAP).
 • Sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh được sản xuất tại các cơ sở được FDA kiểm định tuân thủ nghiêm ngặt thực hành sản xuất tốt (GMP).

Đọc xong nghe thật lè ghia gớm 😆😆.


4. Bellamy's Organic

 Thương hiệu: Bellamy's Organic ( Úc).

 Nơi sản xuất: Mỹ.

 Chứng nhận hữu cơ: NASAA ( Úc)  &  ACO ( Úc).

 Độ tuổi sử dụng: Trẻ từ  0 - trên 3 tuổi. CÓ 4 dòng sản phẩm: Trẻ từ 0 -6 tháng tuổi, từ  6 -12 tháng tuổi, trên 1 tuổi, và trên 3 tuổi.

Giá chính hãng (2023) 1,070,000 / 1 hộp 900g. Giới thiệu về sản phẩm

Ưu điểm:

 • Nhãn hiệu hữu cơ được yêu thích số 1 năm 2020 - organic consumer choice awards 2020.
 • Không chứa hormone tăng trưởng nhân tạo, không thành phần biến đổi gen.
 • Chứng nhận hữu cơ kép NASAA ( Úc) & ACO ( Úc).
 • Có DHA (Omega 3) và ARA - cho mắt; GOS Prebiotic - hỗ trợ hệ tiêu hoá và miễn dịch.

Nhược điểm:

 • Giá thành cao: 1,070,000 / 1 Hộp 900g.
 • Sản phẩm có chứa thành phần từ sữa, cá và đậu nành.

 Vì sao mọi người thích sản phẩm này:

 Bellamy's Organic là thương hiệu dinh dưỡng số 1 tại Úc, được thành bởi một người mẹ ( cô có tên là Dooley Crighton-Bellamy) vào năm 2004. ( Tuy nhiên thương hiệu này đã được Công ty sữa Mengniu Trung Quốc mua lại vào năm 2019)

 Những sản phẩm của Bellamy's Organic luôn được đảm bảo:

 • Chứng nhận hữu cơ ( 100% các sản phẩm được chứng nhận hữu cơ kép NASAA ( Úc) & ACO ( Úc).) 
 • Sản xuất tại Úc
 • Không chứa chất bảo quản nhân tạo
 • Không chứa phẩm màu nhân tạo
 • Không chứa hương vị nhân tạo
 • Không có thuốc trừ sâu tổng hợp
 • Không có các thành phần biến đổi gen ( tên tiếng anh dziết tắt lè GMO -Genetically Modified Organism )

5. Bubs Organic®

 Thương hiệu: Bubs Organic® ( ).

 Nơi sản xuất: Úc.

 Chứng nhận hữu cơ: ACO - Úc.

 Độ tuổi sử dụng: Trẻ từ  0 - trên 3 tuổi. CÓ 4 dòng sản phẩm: Trẻ từ 0 -6 tháng tuổi hoặc từ 3 -12 tháng, từ  6 -12 tháng tuổi, trên 1 tuổi, và trên 3 tuổi.

Giá chính hãng (2023) 650.000vnđ / hộp 800g. Giới thiệu về sản phẩm

Ưu điểm:

 • Thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu cho trẻ từ Úc & Newzealand được nhiều gia đình Viêt tin dùng.
 • Chứng nhận hữu cơ ACO - Úc và chứng nhận Clean Label. 
 • Công thức sữa chứa Prebiotic GOS và Probiotics BB536 tốt cho hệ tiêu hoá.
 • Có DHA và ARA tốt cho mắt nữa. (Thực ra có rất nhiều thành phần trọng khác nữa nhưng ở đây em chỉ nêu thânhf phần quan trọng không thể thiếu thui)

Nhược điểm:

 •  Giá thành còn cao.
 • Sản phẩm có chứa sữa. ( gây dị ứng với những trẻ dị ứng đạm chưac bò)

 Vì sao mọi người thích sản phẩm này:

 Bubs là thương hiệu sữa nổi tiếng tại Úc được thành lập vào năm 2006. Với tiêu chi đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, thương hiệu này đảm bảo đáp ứng đầy đủ và nghiệm nghoặc trong việc sản xuất các sản phẩm hữu cơ trước khi đến tay người tiêu dùng ( đánh giá chung chúng qué kk. Mọi người thông cảm nhe!  thật ra tụi em chỉ dựa vào phần tiêu chí chọn sữa để đánh giá thui hihi! )

 Ngoài ra, Bubs Australia còn là nhà sản xuất các sản phẩm sữa dê hàng đầu tại Úc với nguồn cung cấp sữa độc quyền từ đàn dê vắt sữa lớn nhất trong nước.


6. HiPP Organic Combiotic

 Thương hiệu: HiPP ( Úc) - với hơn 60 năm kinh nghiệm canh tác trong lĩnh vực hữu cơ ( được thành lập  vào năm 1932) .

 Nơi sản xuất: Đức.

 Chứng nhận hữu cơ:  nhà trồng - Organic HiPP .

 Độ tuổi sử dụng: Trẻ từ  0 - trên 3 tuổi. CÓ 4 dòng sản phẩm: Trẻ từ 0 -6 tháng tuổi , từ  6 -12 tháng tuổi, trên 1 tuổi ( hay 12 tháng tuổi), và trên 3 tuổi.

Giá chính hãng (2023) 730.000vnđ / hộp Organic Combiotic số 1 800g. Giới thiệu về sản phẩm

Ưu điểm:

 •  HiPP là thương hiệu số 1 thế giới về thương hiệu thực phẩm hữu cơ dành cho trẻ em.
 • Không chứa hormone tăng trưởng nhân tạo, không thành phần biến đổi gen.
 • Chứng nhận hữu cơ Organic HiPP - 60 năm kinh nghiệm trong canh tác hữu cơ.

Nhược điểm:

 •  Giá thành cao: Giao động đậy từ 720.000vnđ - 730.000vnđ.😁

 Vì sao mọi người thích sản phẩm này:

 HiPP là một thương hiệu được rất nhiều gia đình ở Việt Nam ta tin dùng. Được thành lập vào tháng 7 -1932, đến nay thương hiệu nì đã có mặt trên nhiều nước ( là cũng nhiều á mọi người - mà nhiều bao nhiêu thì iem chữa biệt hè hè mà nói chung là cũn nhiều á :)) và được biết đến là thương thương hiệu số 1 thế giới về thương hiệu thực phẩm hữu cơ dành cho trẻ em.

 • Phần chấm tròn ở đây giống với mấy sản phẩm ở trên.. nên MỌI NGƯỜI không cần lo nhoa. Mục tiêu trúng đích là để mụi ngừ tham khảo thui  ~ ( khi nào "rảnh rang, giòn tan phô mại chọn vị" thì em sẽ viết thêm dzô cho nhennn! Yeu mụi ngừ❤️😚)7. Similac® Organic

Thương hiệu: Similac®  ( Mỹ - USA) - với hơn 95 năm kinh nghiệm trong nghành dinh dưỡng trẻ em.

 Nơi sản xuất:  Công ty Abbott - Mỹ.

Chứng nhận hữu cơ: USDA - Mỹ.

Độ tuổi sử dụng: Trẻ từ 0 -12 tháng tuổi.

Giá Thị Trường sách tay giao động từ 700.000vnđ - 900.000vnđ Giới thiệu về sản phẩm

Ưu điểm:

 • Nhãn hiệu sữa bột được bác sĩ nhi khoa khuyên dùng số 1 tại Mỹ.
 • công thức nhẹ nhàng, dễ tiêu hóa.
 • Có DHA, lutein và vitamin E - thành phần quan trọng giúp phát triển trí não và mắt.
 • Chứng nhận hữu cơ USDA.
 • Không chứa hormone tăng trưởng nhân tạo, không thành phần biến đổi gen.

Nhược điểm:

 • Giá thành cao.
 • Chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam. ( chủ yếu là hàng xách tay)

 Vì sao mọi người thích sản phẩm này:

 Vì giống như Similac® Organic with A2 Milk vừa xịn, vừa mịn hehehe. Nói chứ hai sản phẩm sữa bột này giống nhau quéee ii mụi ngừ ơi, chỉ khác nhau ở mỗi chổ được nàm từ sữa bòa A2 thui~. Cóa dzì mụi ngừ chịu khó xem lại phía trên nhee~😗


8. NAN Organic

 Thương hiệu: Nestlé NAN ( hì hì thương hiệu quá quen với ai hay ún cà fee☕đồ đó đee )

 Nơi sản xuất: Thụy Sĩ.

 Chứng nhận hữu cơ:  NASSA - Úc.

 Độ tuổi sử dụng: Trẻ từ  0 - trên 3 tuổi. CÓ 4 dòng sản phẩm: Trẻ từ 0 -6 tháng tuổi , từ  6 -12 tháng tuổi, trên 1 tuổi ( hay 12 tháng tuổi), và trên 3 tuổi.

Giá Chính hãng 599.000vnđ / hộp Nan Organic 1  900g. Giới thiệu về sản phẩm

Ưu điểm:

 •  Thuôc thương hiệu lâu đời và nổi tiếng tại Thụy Sĩ Nestlé - thành lập năm 1866. Là nhìn chung cũng uy tín, cũn okê é! hhh. À MÀ MỌI người đọc tham khảo, tham khảo thôi nhe. Thấy thích thì mua qua đường dẫn của tui em nhee.. hong giận é  😤
 •  Giá thành phải chăng.
 • Chứng nhận hữu cơ: NASSA - Úc.
 • Không chứa hormone tăng trưởng nhân tạo, không thành phần biến đổi gen.

Nhược điểm:

 • Sản phẩm có chứa sữa. ( gây dị ứng với những trẻ dị ứng đạm sữa bò)

 Vì sao mọi người thích sản phẩm này:

 VÌ.... tí nữa em viết sau kkkk ( blog tụi em "nhân viên" nghèo lém cần donate ( thông tin ở phần giới thiệu blog❤️) để cung cấp thông tin nhanh dzà xịn hơn hè hè~ 

.....Hết Gùi ~ Hehe.....

 Đến đây bài viết đã hết!

Xin cám ơn mọi người đã xem qua bài viết, xin xin mọi người có một ngày an lành nhe!

🪷

😊Like, Share  Donate Choo blog Điii... Ngừ ơiiii ~ 💗

ZaloPay ví điện tử quốc dân tại Việt Nam giúp bạn chuyển tiền miễn phí và thanh toán các tiện ích, dịch vụ chỉ với vài chạm đơn giản. Đặc biệt, bạn có thể thao tác ngay trên ứng dụng ZaloPay hoặc ứng dụng Zalo. Đơn giản – nhanh chóng – thuận tiện – an toàn!

· Khuyến mãi cho "Người mới": Liên kết ngân hàng nhận combo voucher 1.000.000đ*

 Tải FREE - Không Mất Phí!

Hidden Content

 Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}