Giới Thiệu Về Blog "momandbabi.com"

 Mang đến giá trị cho cộng đồng Mẹ và Bé!

Giá Trị Thứ 1

Mua sắm thông minh, tiết kiệm cùng với mã giảm giá do Blog cung cấp và những nơi mua hàng có giá thành sản phẩm thấp hơn so với ngoài thị trường.

Giá Trị Tiếp Theo

 Giúp mọi người tìm ra được đâu là lựa chọn hợp lý và phù hợp nhất! Chúng mình sẽ tổng hợp tất cả những thông tin -một cách chính xác, dễ hiểu và thực tế nhất, về sản phẩm mà mọi người cần - thông qua những bài viết (bài review).

Giá Trị Thứ 3

 Giúp mọi người ngày càng có được nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chọn mua những sản phẩm của mẹ và - cũng như tự tin hơn khi mua hàng!

Blog Phát triển/Duy trì vì người đọc!

Blog - "momandbabi"  là nơi chia sẽ những kinh nghiệm về việc chăm sóc trẻ em và gia đình. Là nơi mà mọi người có thể tìm đọc được những bài  review sản phẩm dành cho mẹ và bé theo cái nhìn khách quan nhất - thực tế nhất! 

 Mục tiêu mà momandbabi khi xây dựng nên blog đó là để mọi người có thể cùng nhau chia sẻ, bình luận - những kinh nghiệm cũng như đóng góp ý kiến về việc nuôi con và chăm sóc gia đình. Giúp cộng đồng ngày càng phát triển hơn, giúp cho trẻ em Việt Nam CHỈ HƠN mà không kém đối với anh em bạn bè quốc tế!🤗 ( tự nhiên nay em đọc lại thấy sến quá, nên thôi để lun ~.~) tét phẩm đầu tay mè hehehe.

Ngoài ra, khi mua hàng thông qua Blog mọi người sẽ gián tiếp giúp chúng mình duy trì wedsite lâu hơn - nhờ vào việc nhận được một phần tiền hoa hồng từ những nhà cung cấp tương ứng. Điều này có nghĩa là mọi người vừa chọn mua được sản phẩm mà mình mong muốn và Blog có kinh phí, cũng như có thêm nhiều động lực để đem đến giá trị và chia sẽ thiệt "nhiều nhiều" kinh nghiệm cho cộng đồng hơn nữa é!

Admin - momandbabi.com

Xin Cảm Ơn Mọi Người Ạ!

Những Bài Blog Gần Đây! 

Ngoài ra!

   Số tài khoản chính: 99665599006655

 Quét mã đi, nhanh hơn nà!

 Mọi người cũng có thể "ủng hộ" tụi em trực tiếp thông qua chuyển khoản ngân hàng! 10.000vnđ hay 20.000vnđ hoặc hơn thì 🤗 tụi em xin cám ơn rất nhìuuuu~ Số tiền này sẽ giúp tụi em có tiền nâng cấp kiến thức wedsite và cả giao diện website nữa. Chứ dzì đâu mà không có tiền mua nổi cái chức năng bình luận luôn á chèn! Dzị nhoa, uêu mọi người~❤️